Gin Tuấn Kiệt là ai? Chàng trai vàng của màn ảnh Việt

Nhiều người đặt ra câu hỏi Gin Tuấn Kiệt là ai? Trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam, Gin Tuấn Kiệt nổi lên như một ngôi sao trẻ đầy tài năng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi ngoại hình điển trai, giọng hát ngọt ngào và khả năng diễn xuất ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về chàng trai này trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử

Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh ngày 6 tháng 9 năm 1994 tại Thừa Thiên Huế trong một gia đình Công giáo, đã bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình từ tuổi 17-18. Khi đó, anh tham gia hát và diễn xuất trong khi đang theo học tại khoa âm nhạc của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Đến năm 2018, sau khi tham gia một khóa học nhạc sĩ, Nguyễn Tuấn Kiệt đã góp mặt trong chương trình truyền hình “Bài hát hay nhất”, nơi anh bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn. Trong cùng thời gian, anh cũng xuất hiện trong vai Đức Mẫn của bộ phim “Gia đình là số 1”, và qua đó, danh tiếng của anh đã vươn xa hơn.

Gin Tuấn Kiệt là ai? Chàng trai vàng của màn ảnh Việt

Trong năm 2020, anh đã phát hành nhiều bản hit như “Không thể yêu ai được nữa”, “Yêu một người sau anh”, và “Yêu anh sẽ tốt mà”.

Đến ngày 9/11/2023, Nguyễn Tuấn Kiệt đã phát hành EP “Thơ” dành tặng vợ mình, diễn viên Puka, bao gồm ba ca khúc “Em này” của Nguyễn Minh Cường, “Cục vợ ơi, lấy anh nha” của Thắng, và “Người yêu Thơ” của Jin. MV “Em này” được quay ngoại cảnh với sự tham gia của Puka nhân dịp sinh nhật cô vào ngày 30/10/2023.

Ca khúc “Cục vợ ơi, lấy anh nha” được biểu diễn trong lễ cưới tại Cam Ranh ngày 4/11/2023 và ra mắt vào ngày 5/11/2023, trong khi “Người yêu Thơ” được trình diễn tại lễ cưới ở TP.HCM vào ngày 6/11/2023 và được phát hành vào ngày 7/11/2023.

Sự nghiệp

Gin Tuấn Kiệt đã nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ khi còn là học sinh, luôn tham gia các hoạt động văn nghệ và các cuộc thi âm nhạc tại trường. Anh thường xuyên giành được các giải thưởng, khiến anh trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Anh theo đuổi học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và dù đam mê ca hát, Gin Tuấn Kiệt lại gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực điện ảnh nhờ vào vẻ ngoài điển trai và thần thái lạnh lùng, thu hút sự chú ý của các đạo diễn.

Sự nghiệp

Trong năm 2018, anh đã tham gia vào dự án phim “Gia đình là số 1” phiên bản Việt và từ đó, tên tuổi của anh bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn. Sau thành công của bộ phim, anh tiếp tục tham gia vào nhiều dự án phim khác, đạt được những thành công nhất định.

Trong âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phát hành các bản nhạc chất lượng cao. Với giọng hát ấm áp và những giai điệu sâu lắng, anh đã chinh phục được lòng của nhiều khán giả, đặc biệt là fan nữ.

Bên cạnh đó, anh cũng xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình, nơi anh thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt và tính cách hài hước, làm lộ rõ vẻ lém lỉnh và duyên dáng, khiến khán giả càng mến mộ anh hơn.

Mối quan hệ tình cảm của Gin Tuấn Kiệt

Vào cuối năm 2019, Gin Tuấn Kiệt và Puka thường được nhìn thấy mặc trang phục đôi và có những hành động thân mật khi xuất hiện trên truyền hình, khiến nhiều người bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

Đến đầu năm 2023, trong một tình huống khó xử khi nhận xét Puka có nét giống với con gái của Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt đã có phản ứng ngượng ngùng khi Bảo Lâm đùa rằng anh yêu Puka “quá mức”. Nhiều ngôi sao Việt khác như Duy Khánh và Trường Giang cũng từng có những bình luận tương tự.

Gần đây, trong chương trình “Hành trình rực rỡ” tập 8, một đám cưới giả của Gin và Puka tại miền Tây đã thu hút sự quan tâm của khán giả, với nhiều người bày tỏ sự thích thú trước vẻ hạnh phúc không che giấu được của Gin. Cộng đồng mạng đang rất ủng hộ mối quan hệ này, dù cho cả hai vẫn chưa chính thức phản hồi về những tin đồn.

Mối quan hệ tình cảm của Gin Tuấn Kiệt

Tối ngày 6 tháng 9 năm 2023, Gin Tuấn Kiệt đã đăng một bức ảnh thân mật bên Puka trên mạng xã hội, xác nhận mối quan hệ của họ. Trong ảnh, Puka đeo nhẫn trên ngón áp út, gợi ý rằng cô đã được cầu hôn.

Gin cũng thông báo về kế hoạch kết hôn sớm hơn dự định và gọi đó là “món quà sinh nhật lớn nhất của tôi”. Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình, bạn bè, và khán giả đã ủng hộ họ.

Thông báo này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn bè và người hâm mộ trong ngành, với các lời chúc mừng từ Duy Khánh, BB Trần, Huỳnh Lập, Isaac, và Hòa Minzy. Bài viết của Gin đã sớm đạt gần một triệu lượt yêu thích.

Gin Tuấn Kiệt luôn không ngừng thử sức ở những lĩnh vực mới và luôn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Với sự nỗ lực và đam mê, Gin Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của làng giải trí Việt Nam.
Nguồn: Sưu tầm.