Tiểu sử Xemesis – Nam streamer giàu nhất Việt Nam

Xemesis, tên thật là Hiếu Nghiêm, được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng và giàu có nhất Việt Nam. Với phong cách truyền tải nội dung hài hước, gần gũi, anh đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ nổi bật trong vai trò streamer, Xemesis còn gây ấn tượng bởi sự nghiệp kinh doanh thành công và cuộc sống xa hoa.

Xemesis là ai?

Xemesis là ai? 1

Xemesis, tên thật là Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989, là một trong những gương mặt nổi bật của cộng đồng streamer tại Sài Gòn, thu hút sự quan tâm lớn từ giới trẻ với lượng fan hâm mộ đông đảo. Anh là một trong “Tứ hoàng streamer” nổi tiếng, cùng với Độ Mixi, PewPew và ViruSs.

Xemesis không chỉ là một tên tuổi trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến mà còn là một doanh nhân thành đạt, sở hữu nhiều tiệm internet và cửa hàng sửa chữa xe máy. Anh còn được biết đến với danh hiệu “streamer giàu nhất Việt Nam,” nổi tiếng với những khoản chi tiêu lớn cho các dự án cá nhân và sở hữu những chiếc xe hơi xa xỉ.

Khoảng 4-5 năm trước, trong thời gian livestream trên nền tảng Talk TV, Xemesis đã bắt đầu xây dựng mối quan hệ với PewPew. Sau khi Talk TV ngừng hoạt động, anh đã thiết lập tình bạn với Độ Mixi và ViruSs. Từ đó, nhóm “Tứ hoàng” đã hình thành và trở nên thân thiết.

Nếu theo dõi Xemesis, bạn sẽ thấy anh luôn tạo cảm giác gần gũi và thân thiện qua cách nói chuyện tự nhiên, chân thành. Trong các buổi livestream, anh thường chia sẻ về những món đồ hiệu xa xỉ, bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng và những chiếc xe hơi hạng sang, thể hiện đam mê chân thành của mình. Người hâm mộ thường nhận xét rằng Xemesis theo đuổi công việc streamer không chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì niềm đam mê thực sự.

Thông tin tiểu sử về streamer Xemesis

Thông tin tiểu sử về streamer Xemesis 2

Đời tư của streamer Xemesis

Xemesis sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, có bố mẹ và anh trai. Tuy nhiên, hạnh phúc ấy không kéo dài lâu khi bố mẹ anh ly hôn lúc anh mới 1 tuổi. Mẹ anh đã quyết định chuyển vào miền Nam để bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi Xemesis lên 8 tuổi, mẹ anh đưa cả hai con trai sang Anh định cư. Ban đầu, cuộc sống ở Anh đầy thử thách khi Xemesis thường nhớ về quê hương, ông bà ngoại và bạn bè. Đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất với gia đình anh, khi mẹ anh phải làm việc từ sáng sớm đến tối khuya trong ngành may mặc để trang trải cuộc sống.

Dần dần, cuộc sống ổn định hơn và Xemesis bắt đầu thích nghi với môi trường mới. Anh đã hoàn thành chương trình đại học chuyên ngành Tin học tại London. Năm 26 tuổi, cùng mẹ và anh trai, Xemesis quyết định trở về Việt Nam để định cư và làm việc.

Mối tình đẹp với bà xã Xoài Non

Xoài Non, người vợ của Xemesis, không chỉ là một hot girl mà còn là một KOL (Key Opinion Leader) có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Sinh năm 2000, Xoài Non đã xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc, trong đó có MV “Tìm em trong mơ” của ca sĩ Chi Dân. Mặc dù còn rất trẻ, Xoài Non đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành giải trí.

Vào giữa tháng 11/2020, Xemesis và Xoài Non chính thức kết hôn, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời họ. Lễ cưới hoành tráng của cặp đôi được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, thu hút sự chú ý với mức độ xa hoa. Đặc biệt, chiếc váy cưới của Xoài Non, được trang trí bằng kim cương, có giá trị lên đến 26 tỷ đồng, đã trở thành điểm nhấn ấn tượng trong sự kiện này.

Sự nghiệp đầy triển vọng của Streamer Xemesis 8

Sự nghiệp đầy triển vọng của Streamer Xemesis

Xemesis chuyển đến London (Anh) vào năm 1997 để theo học, và sau khi hoàn thành chuyên ngành Tin học, anh quyết định trở về Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp. Khi trở lại quê hương, anh thử sức với nhiều công việc khác nhau, bắt đầu bằng việc hỗ trợ gia đình quản lý cửa hàng xe Honda nhằm học hỏi kinh doanh.

Tuy nhiên, anh sớm nhận ra rằng đó không phải là con đường mình muốn theo đuổi. Xemesis sau đó đã mở một quán internet với các thiết bị máy tính hiện đại và tiếp tục phát triển chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng The Alley.

Mặc dù tham gia vào nhiều dự án kinh doanh, Xemesis không dành quá nhiều thời gian cho chúng vì anh luôn muốn tận dụng thời gian một cách hiệu quả. Đó cũng là lúc anh bắt đầu khám phá nghề streamer, nơi anh có thể thỏa mãn đam mê chơi game và tương tác với khán giả.

Mặc dù không xuất phát là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng Xemesis đã có tình yêu với trò chơi từ khi còn nhỏ và với nền tảng kiến thức về Tin học, anh nhanh chóng tích lũy được nhiều kỹ năng giá trị mà người xem có thể học hỏi trong mỗi lần livestream. Hơn nữa, ngoại hình dễ mến cùng tính cách hài hước, dí dỏm đã giúp anh thu hút hàng triệu người theo dõi.

Sự nghiệp đầy triển vọng của Streamer Xemesis 3

Xemesis bắt đầu quen biết với PewPew, một đồng nghiệp trong “Tứ hoàng,” và sau đó kết nối với Độ Mixi và ViruSs, hai nhân vật nổi tiếng khác trong cộng đồng streamer. Anh cũng thiết lập mối quan hệ thân thiết với nhiều YouTuber, Vlogger nổi tiếng như Linh Ngọc Đàm, Misthy và nhiều người khác.

Ngoài việc livestream chơi game và giao lưu với fan, Xemesis còn sở hữu một kênh YouTube với hơn 1 triệu người đăng ký. Anh thường chia sẻ video về cuộc sống hàng ngày, các bữa ăn cùng gia đình và bạn bè, những chuyến du lịch xa hoa, các lần mua sắm đắt đỏ, và bộ sưu tập đồ hiệu đáng ngưỡng mộ.

Có thể nói, với tài năng và niềm đam mê trong nghề, Xemesis đã tạo dựng được nguồn thu nhập ấn tượng từ nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, anh luôn nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất đối với anh không phải là số tiền kiếm được, mà là việc anh có thể sống đúng với đam mê và làm những gì mình yêu thích.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hành trình và sự nghiệp đầy triển vọng của Xemesis, từ một người đam mê công nghệ đến một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiên trì theo đuổi đam mê và phong cách riêng biệt đã giúp Xemesis khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả.