Hải idol là ai? Thương hiệu thời trang Hải idol Shop

Hải Idol không chỉ truyền cảm hứng qua phong cách thời trang độc đáo mà còn bởi những lời khuyên hữu ích về cách phối đồ, giúp các bạn nam tự tin khẳng định phong cách riêng của bản thân. Nhưng “Hải Idol” là ai? Con đường nào đã anh đến với thành công như ngày hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hải idol là ai?

Phạm Đức Hải, hay được mọi người gọi bằng cái tên khác là Hải Idol, sinh ra và lớn lên tại Thôn Kênh Triều. Vào những năm 2012, khi bạn bè cùng tuổi vẫn đến trường, anh đã phải nghỉ học để làm các công việc như phục vụ bàn, trông xe, phụ hồ, bưng bê. Đến năm 2015, anh quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách học nấu ăn. Sau một năm học nấu ăn tại trường Hoa Sữa Hà Nội, anh đột nhiên cảm thấy hứng thú với nghề quần áo.

Hải idol là ai? Thương hiệu thời trang Hải idol Shop

Suốt thời gian đó, anh tranh thủ vừa học vừa ra chợ Ninh Hiệp để nhập quần áo về bán. Những đơn hàng đầu tiên đến từ những người bạn thân, họ đã truyền động lực cho anh để tiếp tục đam mê này. Dần dần, số lượng đơn hàng tăng lên, và cũng vào thời điểm đó, khóa học nấu ăn của anh đã kết thúc.

Đứng giữa hai lựa chọn, một là làm đầu bếp, hai là bán quần áo, anh đã mất một tuần để suy nghĩ. Cuối cùng, anh đã chọn quần áo và cái tên Hải Idol Vượt Khó đã được sinh ra từ đó.

Con đường sự nghiệp

Anh xây dựng cửa hàng như là đang xây dựng niềm đam mê của mình, vì vậy tất cả sự tận tâm của anh đều dành cho “đứa con tinh thần” đó và mong muốn nó sẽ phát triển, mở rộng trên khắp cả nước.

Xuất phát từ niềm đam mê từ thuở nhỏ, Phạm Đức Hải đã nuôi dưỡng ước mơ sở hữu một thương hiệu thời trang riêng của mình. Với sự nỗ lực, ý chí và vượt qua nhiều thách thức, Hải Idol Shop đã ra đời. Trong lĩnh vực thời trang đầy cạnh tranh, nhờ vào sự quyết tâm của thanh niên này, Hải Idol Shop đã nhanh chóng thu hút sự yêu mến của khách hàng nhờ vào sự định hướng chính xác và uy tín của cửa hàng.

Con đường sự nghiệp

Mặc dù Hải Idol Shop mới khai trương gần đây nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tại Hải Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm hiện đại, sang trọng với đầy đủ sản phẩm và sắp xếp gọn gàng theo từng concept để dễ dàng lựa chọn.

Shop cung cấp nhiều loại áo phông, sơ mi, quần tây, quần bò, giày dép, túi xách, kính và nhiều phụ kiện cao cấp khác. Chắc chắn khi đến với Hải Idol Shop, bạn sẽ tìm thấy bộ trang phục ưng ý cho mình.

Ngoài ra, Hải Idol Shop còn tổ chức livestream bán hàng hàng ngày thu hút hàng ngàn người xem và hàng ngàn đơn hàng online được gửi đi. Sự hấp dẫn trong cách bán hàng cùng với thái độ nhiệt tình, thân thiện của Phạm Đức Hải và nhân viên đã giành được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất.

Hải Idol Shop luôn coi uy tín là chìa khóa để giữ chân khách hàng, và sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm được gửi đến khách hàng sẽ được nhân viên miêu tả kỹ lưỡng, đảm bảo đúng size, màu sắc và kiểu dáng.

Con đường sự nghiệp

Với kinh nghiệm kinh doanh tích lũy qua nhiều năm, Phạm Đức Hải đã thực hiện nhiều chiến lược quảng bá thương hiệu để mở rộng thị trường và tạo niềm tin cho khách hàng. Shop liên tục tổ chức nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, thu hút hàng ngàn khách hàng trong mỗi buổi livestream.

Trong tương lai, Hải Idol Shop sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và cung cấp nhiều mặt hàng thời trang đẳng cấp, phù hợp với xu hướng thị trường hơn nữa.

Hải Idol không chỉ truyền cảm hứng bởi phong cách thời trang nam tính, lịch lãm mà còn bởi câu chuyện khởi nghiệp đầy nghị lực và ý chí phi thường. Xuất thân từ gia đình không khá giả, Hải Idol sớm bươn chải kiếm sống và ấp ủ ước mơ xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hải Idol đã từng bước biến ước mơ thành hiện thực.

Nguồn: Sưu tầm.