Doãn Hải My là ai? Gia thế của vợ cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Bạn muốn khám phá về Doãn Hải My, người phụ nữ được biết đến như là vợ của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Doãn Hải My là ai, sự nghiệp và cuộc sống gia đình của cô.

Tiểu sử Doãn Hải My

Doãn Hải My sinh vào năm 2001 và có nguyên quán từ Hà Nội. Với chiều cao ấn tượng là 1m67 và gương mặt duyên dáng, cô thu hút sự chú ý và lòng ngưỡng mộ từ người hâm mộ.

Trong năm 2020, Doãn Hải My đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đã vào top 10, đồng thời giành được danh hiệu Người đẹp tài năng. Không chỉ là một người mẫu tiềm năng, Doãn Hải My còn có thành tích học tập ấn tượng. Cô theo học tại trường Đại học Luật Hà Nội và từng là đại sứ hình ảnh của Hội sinh viên Luật châu Á.

Ngoài ra, Doãn Hải My còn có nhiều tài năng khác như ngoại ngữ, âm nhạc và nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu và kinh doanh thời trang, cùng với kế hoạch tiến sâu hơn vào học vấn với việc theo đuổi cao học trong tương lai.

Gia đình của Doãn Hải My cũng rất thành đạt, có ngôi nhà tại đường Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Bố mẹ cô đều là những doanh nhân thành đạt, với ông bố Doãn Hải Sơn, hay được biết đến với biệt danh Sơn “Break”, là chủ một công ty xuất nhập khẩu gỗ, một nhà hàng ở trung tâm Hà Nội và một thương hiệu cigar nổi tiếng.

Thông tin cho thấy gia đình Doãn Hải My cũng sở hữu quán “Chả cá Thạch Gia” nổi tiếng tại đường Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội. Doãn Hải My luôn tự hào về gia đình của mình và thường giữ thông tin về bố mẹ khá kín đáo khi chia sẻ với công chúng.

Lễ cưới Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bắt đầu quen biết nhau vào năm 2020, nhưng họ chỉ chính thức công khai mối quan hệ của mình vào tháng 8 năm 2022. Trước khi công khai, Doãn Hải My đã ghi dấu ấn trong làng giải trí khi cô vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam trong năm đó.

Họ tổ chức đám cưới vào ngày 11 tháng 11, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi bật từ giới bóng đá và các đồng nghiệp ở Hà Nội và Công An Hà Nội. Lễ ăn hỏi được tiến hành tại nhà của Doãn Hải My ở đường Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, và sau đó cả hai di chuyển về Thái Bình, quê hương của Đoàn Văn Hậu để tiếp tục các nghi lễ cưới hỏi.

Lễ cưới Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tiếp đó, vào ngày 26/11, họ dự định tổ chức một bữa tiệc lớn tại một khách sạn 5 sao nằm trên phố Lý Thường Kiệt tại Hà Nội, một địa điểm tiệc cưới sang trọng với khả năng chứa hơn 1.000 khách.

Vào ngày 23 tháng 3, sau nhiều tin đồn, Hải My xác nhận tin đồn mang thai và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong suốt thai kỳ, cân nặng của cô đã tăng thêm hơn 10 kg, đạt mức 58 kg.

Cô mô tả tâm trạng của mình trong giai đoạn này là nhạy cảm và dễ bị cáu gắt, thường xuyên cảm thấy buồn vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan chung. Theo lời kể của Doãn Hải My, cô ban đầu cảm thấy buồn bã vì sự thay đổi của cơ thể mình so với trước khi mang thai.

Lễ cưới Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Nhưng nhờ có sự động viên, chăm sóc của chồng, cô dần cảm thấy thoải mái hơn. Trong ba tháng đầu thai kỳ, Hải My trải qua giai đoạn ốm nghén nặng nề, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và khó ăn. Đoàn Văn Hậu luôn ở bên cạnh để an ủi và giảm bớt căng thẳng cho cô.

Khi nhận thấy những vết rạn đỏ xuất hiện trên bụng, Hải My ban đầu rất lo lắng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn, cô đã an tâm hơn vì đây là tình trạng khá phổ biến khi mang thai.

Hiện nay, Hải My đang chú trọng vào việc ăn uống đầy đủ để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của em bé, đồng thời không quá lo lắng về việc thay đổi hình thể. Trước đây cô khá gầy, nhưng hiện nay việc tăng cân đã khiến diện mạo của cô trông đầy đặn hơn. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, cô cũng chú trọng giấc ngủ, thường xuyên nghe nhạc và đi dạo để giữ tinh thần vui vẻ. Gần đây, cô và Văn Hậu cũng thường xuất hiện tại các sự kiện do bạn bè và đồng nghiệp tổ chức, với cô lựa chọn những trang phục rộng rãi, co giãn để tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về Doãn Hải My – người vợ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Từ việc lọt vào Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến việc công khai mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của cô, Doãn Hải My đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Nguồn: Sưu tầm.