Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2024 nhanh nhất

Theo thông báo từ bộ GD&DT, kết quả thi THPT Quốc gia 2024 sẽ được công bố vào ngày 17/7/2024, sau đây cauhoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thông báo về thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2024

Theo thông báo từ Bộ GD&ĐT, kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ được chính thức công bố vào lúc 8h00 sáng ngày 17/7/2024.

Lịch trình công bố và xét tốt nghiệp THPT 2024

• Ngày 17/7/2024: Kết quả thi tốt nghiệp THPT sẽ được công bố lúc 8 giờ sáng.
  • Ngày 19/7/2024: Các trường THPT sẽ hoàn tất xét công nhận tốt nghiệp cho học sinh.
  • Ngày 21/7/2024: Kết quả xét tốt nghiệp sẽ được công bố.
  • Ngày 23/7/2024: Thí sinh sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và Chứng nhận kết quả thi.

Đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học

Thí sinh có thể bắt đầu đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học từ ngày 18/7/2024 đến 17 giờ ngày 30/7/2024.Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2024 nhanh nhất

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2024

Cách 1: Tra cứu điểm thi qua Website

Để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2024, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web  Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2024.

Bước 2: Nhập thông tin Số báo danh hoặc CCCD  theo yêu cầu.

Bước 3: Nhấn nút “Tra cứu” để xem kết quả điểm thi của bạn.

Bước 4: Kết quả điểm thi sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể in ra hoặc lưu lại để tham khảo sau này.Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2024

Cách 2: Tra cứu điểm thi qua Zalo

Trên ứng dụng Zalo, mỗi tỉnh thường có một tài khoản OA riêng. Tùy vào cài đặt của tỉnh, bạn có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023.

1. Tìm trang OA của tỉnh: Mở Zalo và tìm trang OA của tỉnh thành nơi bạn sống.
  2. Ấn “Quan tâm”: Nếu tìm thấy trang OA của tỉnh mình, nhấn nút “Quan tâm”.
  3. Kiểm tra tính năng: Kiểm tra xem trang OA có tính năng tra cứu điểm thi không.
  4. Nhập số báo danh: Nếu có tính năng này, nhập số báo danh và chờ kết quả xuất hiện.

Nếu tỉnh bạn không có trang OA, thử tìm các tỉnh khác trong khu vực bạn sinh sống. Zalo là một giải pháp tốt khi các web tra cứu bị chậm.Cách 2: Tra cứu điểm thi qua Zalo

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia nhanh và chính xác nhất cho các sĩ tử và phụ huynh tham khảo.
Chúc bạn may mắn!